Chưa được phân loại

Bảng Tole Dán Decal

Làm bảng quảng cáo giá rẽ uy tín chất lượng

Bảng hiệu tole dán decal hay bảng hiệu sử dụng tôn dể thay cho các loại chất liệu khác như Alu, Mica, Bạc Hiflex là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất, Bảng hiệu được In decal trên máy Nhật mực ngoài trời phủ màng chống phai màu thường được sử dụng hơn là bảng hiệu in bằng bạc Hiflex.

Bảng Tole dán decal

Bảng hiệu tole dán decal có thể gắn chữ nổi mica, Inox. Dùng để làm bảng hiệu tại trợ cho các cửa hàng hay đại lý của thương hiệu.

Quy Cách Bảng hiệu Tole dán decal

– Hàn kết nối khung sắt vuông 20mm – 30mm (tùy kích thước )
– Ốp tấm tole mạ kẽm không gỉ, in phun màu  kĩ thuật số  lên nền Decal trắng (hoặc cắt Decal dán trực tiếp ) ngoài trời viền V nhôm định hình 4 góc.
– Decal trắng (hoặc cắt Decal dán trực tiếp ) ngoài trời viền V nhôm định hình 4 góc.

Cáo Thịnh Phát  đơn vị chuyên thi công, thiết kế các loại bảng hiệu quảng cáo uy tín, có tính thẩm mỹ cao và có một giá cực kỳ phải chăng. Luôn mang tới khách hàng sự hài lòng đến tuyệt đối. Bạn đang cần một tấm bảng hiệu tôn dán decal hay bất kỳ các loại bảng hiệu khác thì Gia Vinh chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ giây phút đầu tiên.

 

 

Thẻ
Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Close
Call Now ButtonGọi ngay
Close