Bảng hiệu shop thời trangLàm bảng hiệu

Thi công bảng hiệu shop thời trang

Công ty chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu shop thời trang uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn

Thi công bảng hiệu shop thời trang, shop thời trang đẹp, mẫu shop áo quần thời trang đẹp, làm bảng hiệu shop thời trang, làm biển hiệu shop thời trang, làm biển hiệu thời trang, làm bảng hiệu thời trang,thiết kế shop thời trang, shop thời trang đẹp, thi công shop thời trang, thi công trọn gói, thiết kế thi công trọn gói

thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Lý do bạn nên chọn quảng cáo Thịnh Phát, thi công bảng hiệu shop thời trang của bạn:

Công ty quảng cáo nội thất Thịnh Phát tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công quảng cáo nội thất uy tín, chất lượng nhất, được mọi người tin cậy trong TPHCM. Đây là lý do, khách hàng luôn chọn Thịnh Phát, làm đơn vị hàng đầu thi công bảng hiệu shop thời trang:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề.
 • Khách hàng được miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn và thiết kế bảng hiệu thời trang.
 • Báo giá cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách tối đa.
 • Đảm bảo thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng thời hạn.
  thi-cong-shop-thoi-trang-tron-goi
  thi-cong-shop-thoi-trang-tron-goi

Giới Thiệu Về Biển Quảng Cáo Shop Thời Trang

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày một nâng cao, nhu cầu mặc đẹp cũng gia tăng. Thời trang như một món ăn tinh thần của mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của công nghệ. Thì ngành quảng cáo truyền thống cũng gặp phải nhiều thách thức hơn.

 • Sự tụt hậu của các phương tiện quảng cáo truyền thống (TV, báo chí).
 • Sự chiếm lĩnh của các phương tiện mới (di động, video).
 • Sự gia tăng của một thế hệ người tiêu dùng mới đòi hỏi.

Những người chịu trách nhiệm truyền bá về sản phẩm hoặc dịch vụ. Sẽ phải sáng tạo hơn để hoàn thành mục tiêu của họ.

thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Các bạn trẻ luôn tiên phong trong việc cập nhật xu hướng thời trang mới. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều shop quần áo, thương hiệu thời trang ra đời. Nhưng để thương hiệu đến với nhiều người thì đó là bước khó khăn đối với người làm chủ. Ngoài những kênh quảng cáo online, hình thức quảng cáo offline tuy truyền thống nhưng vẫn luôn được nhiều người sử dụng.

Làm bảng hiệu cho shop thời trang chính là hình thức quảng cáo trực tiếp, thu hút khách hàng từ cái đầu tiên. Vì vậy, việc chọn một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu shop thời trang uy tín luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của chủ shop.

Bảng hiệu shop thời trang, chính là bộ mặt đại diện cho cửa hàng quần áo và shop thời trang. Khách hàng có quyết định bước vào shop của bạn hay không phụ thuộc 70% vào bảng hiệu phía ngoài shop.

Qua bài viết dưới đây, quảng cáo Thịnh Phát, sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế bảng hiệu shop thời trang đẹp, hiện đại, hợp thời. Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu thiết kế có sẵn để đưa ra ý tưởng tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Các loại bảng hiệu mà công ty quảng cáo Thịnh Phát cung cấp:

 • Bảng hiệu alubảng hiệu mica
 • Bảng hiệu alu chữ nổi
 • Bảng hiệu alu decal
 • Bảng hiệu led
 • bảng hiệu led chữ nổi

Vì sao cần có một bảng hiệu shop thời trang đẹp

Thi công bảng hiệu shop thời trang đẹp là một trong những bí quyết giúp bạn kinh doanh thành công. Bảng hiệu đẹp là cách để bạn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Làm bảng hiệu đẹp giúp bạn giữ chân khách hàng khi họ vô tình đi qua shop thời trang của bạn. Do đó, hãy đầu tư thật nghiêm túc để có một mẫu bảng hiệu đẹp.

Vấn đề lựa chọn biển quảng cáo để thích hợp với nhu cầu, mục đích kinh doanh của từng cửa hàng, shop quần áo là khác nhau. Ví dụ, với shop quần áo dành cho trẻ em thì cần đến các màu sắc tươi, rực rỡ, bắt mắt nhờ những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Còn những khách hàng người lớn thì cần sự trang nhã, hài hòa và màu sắc nhẹ nhàng hơn.

thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Quy trình từ thiết kế đến thi công bảng hiệu shop thời trang tại quảng cáo Thịnh Phát

 • Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng các mẫu biển hiệu
 • Kiểm tra thực địa , lấy thông số kích thước vị trí lắp đặt
 • Thiết kế biển hiệu và báo giá hợp đồng
 • Thi công , lắp đặt biển hiệu
 • Nghiệm thu , bàn giao lại cho khách hàng
 • Bảo hành khi sản phẩm có vấn đề

Lưu ý khi thi công bảng hiệu shop thời trang

Một bảng hiệu thời trang, thường được sử dụng trong một thời gian dài. Nó chỉ thay thế khi đã quá cũ hoặc bị hư hỏng. Do đó chúng ta cần được đầu tư kỹ về chất liệu, thiết kế cũng như màu sắc, để đảm bảo độ bền và luôn giữ được sự ấn tượng đối với khách hàng.

thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Tên shop thời trang:

Tên cửa hiệu là thành phần quan trọng nhất. Không thể thiếu của mỗi tấm biển quảng cáo bởi khi nhắc đến. Thì người ta thường gọi tên cửa hiệu đó lên. Chính vì vậy, thiết kế tên của hàng cần làm nổi bật được lên tên cửa hàng. Tên cửa hàng thường được đặt giữa tấm biển quảng cáo. Là bị trí nổi bật nhất giúp khách hàng dễ nhìn và phân biệt các cửa hàng với nhau.

Nội dung của bảng hiệu shop thời trang:

Nội dung luôn là yếu tố quan trọng đi kèm với hình thức trong thiết kế bảng hiệu shop quần áo. Nội dung trong bảng hiệu shop quần áo giúp khách hàng biết được địa chỉ, tên thương hiệu. Nội dung trên bảng hiệu quần áo cần phải được trình bày ngắn gọn, xúc tích, nhưng đủ những thông tin giúp khách hàng nắm bắt. Bảng hiệu thời trang có thể thiết kế hơi cầu kỳ chút nhưng phải đảm bảo người đọc vẫn có thể đọc nhanh được những thông tin đó và không có cảm giác rối mắt. Đôi khi, nội dung trên bảng hiệu shop quần áo chỉ cần đơn giản là thiết kế tên thương hiệu.

Bố cục của bảng hiệu quảng cáo cần được thiết kế hợp lý, cần có điểm nhấn, không nên dàn trải quá nhiều nên sẽ không bị loãng khiến cho mọi người khó nắm bắt được thông tin trên bảng hiệu quảng cáo cũng như không tạo ra được ấn tượng cho người nhìn.

thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Tên sản phẩm đặc trưng của shop:

Bảng hiệu quảng cáo shop thời trang cần nói lên sản phẩm đặc trưng của shop. Trong kinh doanh thời trang có rất nhiều sản phầm. Mỗi shop thời trang lại có một sản phẩm đặc trưng,  để giúp khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm của shop bạn là gì. Việc ghi tên các sản phẩm lên biển quảng cáo là điều vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa tiệm của bạn đang cung cấp những loại mặt hàng gì.

Hình ảnh quảng cáo bảng hiệu shop:

Ngoài tên shop thời trang, tên sản phẩm đặc trưng thì hình ảnh chính là thứ thu hút người tiêu dùng nhất. Hình ảnh quảng cáo giúp cho cửa tiệm của bạn thu hút khách hơn. Bởi tính hình tượng của nó. Bạn nên chọn nhân vật quảng cáo đang được nhiều người chú ý đến. Hoặc nhân vật có tính liên tưởng đến sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết. Và sẽ gây ấn tượng mạnh hơn tới khách hàng.

thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Cung cấp thông tin địa chỉ, số điện thoại:

Điều này sẽ giúp cho bất kỳ khách hàng nào cũng có thể biết được địa chỉ cửa hàng của bạn trên biển quảng cáo của các shop thời trang. Cũng là yếu tố cần được chú ý bởi đây là yếu tố cần có bởi hiện nay công nghệ thông tin đang rất phát triển, bạn có thể đăng biển hiệu quảng cáo của bạn lên mạng xã hội đi quảng bá sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lạ có thể biết được địa chỉ shop của bạn mà tìm đến

Thi công bảng hiệu shop thời trang đẹp, cần đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

 

 • Kích thước: Bảng hiệu shop thời trang có kích cỡ phù hợp, cân xứng mặt tiền. Treo ở vị trí thích hợp để phát huy hiệu quả.
 • Kiểu dáng: Yếu tố quyết định thẩm mỹ, thu hút khách hàng khi vào shop. Có nhiều mẫu thiết kế biển hiệu để lựa chọn, cổ điển, phá cách, hiện đại… lựa chọn theo đặc trưng của mặt hàng kinh doanh hài hòa với nội thất shop.
 • Màu sắc: Màu nền, màu chữ nổi bật thông tin mà vẫn hài hoà, giữ được tính thẩm mỹ của biển hiệu shop.
 • Nội dung: Thông điệp ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ thông tin: tên, địa chỉ, hotline, slogan…
 • Kiểu chữ: Form chữ dễ đọc, hạn chế kiểu chữ kiểu cách.
 • Nội dung đầy đủ, ngắn gọn: Không nên tham lam để nhiều thông tin, trên bảng hiệu shop thời trang. Chúng ta nên tóm lược những thông tin chính xác, xúc tích. Đáp ứng vừa đủ nội dung chúng ta đưa ra
 • Phù hợp với phong cách của shop: Mỗi shop thời trang, thường định hình cho mình một phong cách riêng: thời trang công sở, sang trọng, bình dân, cá tính… Tùy vào đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới. Việc thiết kế bảng hiệu nên phù hợp với phong cách của shop. Để mang đến ấn tượng cho người dùng.
 • Lựa chọn chất liệu: chất liệu làm biển hiệu sẽ quyết định đến độ bền, cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu biển hiệu của bạn trưng bày ngoài trời, thường dễ chịu tác động từ thời tiết. Do đó bạn nên lựa chọn những chất liệu bền đẹp, có tuổi thọ cao để không bị phai màu chữ. Shop quần áo nên chọn chất liệu như: alu, inox, gỗ hoặc mica kết hợp với đèn led.
  thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Các loại chất liệu để thi công bảng hiệu shop thời trang

Chú ý với bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cần chọn lựa những chất liệu không bị phai màu, không bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết để bảng hiệu đẹp nhất cũng như bền nhất.

Chất liệu làm biển hiệu quảng cáo shop thời trang tùy vào yêu cầu của khách hoặc tùy vào mặt hàng thời trang, địa điểm cửa hàng để lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp. Dưới đây là một số chất liệu khách hàng hay lựa chọn để làm biển quảng cáo shop của mình như:

Thi công bảng hiệu shop thời trang bằng inox

Chất liệu inox thường có bề mặt bóng láng màu ánh bạc. Inox là loại vật liệu cao cấp, có độ bền và đẹp theo thời gian. Bản thân inox đã toát lên vẽ sang trọng, đẳng cấp. Nên chất liệu này hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả chủ shop khó tính, yêu cầu tính thẫm mỹ cao.

Thi công bảng hiệu shop thời trang bằng mica

Mica là chất liệu nhựa tổng hợp với màu sắc vô cùng đa dạng. Loại bảng hiệu này được nhiều shop thời trang ưa chuộng. Vì có thể dễ dàng sáng tạo và thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn có thể dùng mica để làm nền hoặc làm chữ nổi cho biển hiệu đều được.

Thi công bảng hiệu shop thời trang bằng bạt hiflex

Hiflex cũng là một loại nhựa tổng hợp có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Biển hiệu bạt hiflex thường có màu trắng sữa với giá thành rẻ, đồng thời sản phẩm có thể tái sử dụng rất thân thiện với môi trường.

Thi công bảng hiệu shop thời trang bằng chất liệu cemboard

Cemboard là nhóm vật liệu bao gồm xi măng, cát tinh khiết, sợi cellulose cùng với những hóa chất tạo kết dính. Đây được xem là một trong những loại biển hiệu có độ bền cao nhất không chỉ phù hợp cho shop quần áo mà còn dùng được cho nhiều loại cửa hàng khác nhau.

Thi công bảng hiệu shop thời trang bằng đèn led

Thi công bảng hiệu shop thời trang bằng đèn led giúp thu hút sự chú ý từ người dùng nhờ thiết kế bắt mắt. Biển hiệu này sẽ giúp cửa hàng của bạn nổi bật hơn vào ban đêm.

thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Cách thiết kế bảng hiệu shop thời trang đẹp

Để thiết kế bảng hiệu đẹp, ấn tượng trước hết bạn cần am hiểu về đồ họa, kỹ thuật, các loại vật liệu thi công… Tốt nhất bạn vẫn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp. Để tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với việc tự mày mò.

Một bảng hiệu đẹp và ấn tượng nên đảm bảo một số yếu tố như:

Làm nổi bật thông điệp của doanh nghiệp

Các  biển quảng cáo thường nằm trên đường . Do đó nếu không đuợc thiết kế ấn tượng người đi đường sẽ rất khó ghi nhớ. Để xây dựng thông điệp cho biển quảng cáo. Bạn hãy tự đặt ra câu hỏi người xem sẽ nhớ gì về doanh nghiệp, khi xem qua bảng hiệu của mình. Nếu bạn muốn khách nhớ địa chỉ website. Hãy làm nổi bật thông tin đó lên. Nếu bạn muốn họ nhận diện thương hiệu của mình. Hãy sử dụng màu sắc, logo slogan sao cho đồng nhất với bộ nhận diện.

Sau khi đã xác định rõ được nội dung mà bạn muốn người xem ghi nhớ. Hãy xây dựng thông điệp và truyền tải chúng theo cách sáng tạo và ấn tượng nhất.

thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Ngắn gọn, xúc tích và tối giản

Trung bình mỗi người đi đường chỉ có khoảng 5 đến 10 giây, để nhìn thiết kế bảng hiệu quảng cáo của bạn. Do đó một trong những lưu ý hàng đầu,. Khi thiết kế là phải đảm bảo ngắn gọn, xúc tích. Tên bảng quảng cáo không nên có độ dài quá 7 chữ.

Bạn hãy giữ cho thông điệp của mình thật đơn giản. Tránh đưa những thông tin rườm rà, không cần thiết lên bảng hiệu.

Dễ đọc, dễ nhớ

Những cái tên hoặc slogan có vần điệu, thường dễ đọc và dễ ghi nhớ hơn. Ngoài ra bạn cũng không nên chọn những font chữ quá rườm rà. Thường dễ gây khó chịu cho người xem, khiến họ phải nhìn lâu hơn để hiểu được nội dung. Nếu khách hàng không có nhiều thời gian, trong khi font chữ khó nhìn có thể họ sẽ bỏ qua luôn.

Bạn nên lựa chọn các font chữ nổi, in đậm để đảm bảo việc đọc và ghi nhớ dễ hơn. Ngoài ra dùng font chữ lớn cũng sẽ giúp kéo dài thời gian xem biển bảng . Vì người lái xe có thể nhìn thấy chúng từ xa.

Sử dụng màu sắc nổi bật:

Sử dụng các màu sắc và hình ảnh nổi bật trong thiết kế thiết kế bảng hiệu sẽ thu hút mắt nhìn hơn. Những màu tương phản đối lập nhau sẽ có tác động lớn và dễ tạo ấn tượng với người đọc.

Lựa chọn vị trí đặt biển hiệu

Cuối cùng việc cân nhắc lựa chọn vị trí đặt bảng quảng cáo cũng là yếu tố quan trọng để tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nếu thiết kế bảng hiệu ngoài trời bạn nên lựa chọn những vật liệu có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Xác định chính xác đối tượng khách hàng hướng đến, loại hình sản phẩm kinh doanh là gì: quần áo trẻ em, thời trang trẻ, thời trang trung niên,…Để lựa chọn màu sắc, thiết kế cho phù hợp với shop thời trang.

Xác định những thông tin cần thiết: tên shop, logo, thông tin shop, chuyên về thời trang dành cho đối tượng nào, địa chỉ, số điện thoại… Ngoài ra cần phải có thêm một vài chi tiết, hình ảnh để làm điểm nhấn cho biển hiệu.

Những vấn đề cần lưu ý trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu shop thời trang

Thiết kế thi công bảng hiệu shop thời trang phải có bố cục cân đối, chữ phải rõ ràng. Giữa phần chữ và hình phải có khoảng cách, đủ không gian để tiếp nhận thông tin. Chữ không rườm rà, không nên đề quá nhiều thông tin, điều đó sẽ khiến người đọc bị rối mắt.

Thi công bảng hiệu shop thời trang không chỉ là phương tiện truyền tải tên. Thông tin của shop đến cho khách hàng. Khi nhìn vào biển hiệu người nhìn có nhiều cảm nhận khác nhau. Biển hiệu tạo được sự tin tưởng. Biển hiệu thể hiện được sự sang trọng quý phái, biển hiệu ấn tượng lôi cuốn.

Vì thế cần phải lựa chọn 1 đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu shop thời trang uy tín. Đáp ứng hết nhu cầu trên đây.

Một số hình ảnh tiêu biểu để các bạn tham khảo, xây dựng ý tưởng thiết kế cho chính thương hiệu của mình

thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang
thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang
thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang
thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang
thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang
thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang
thi-cong-shop-thoi-trang-tron-goi
thi-cong-shop-thoi-trang-tron-goi
thi-cong-shop-thoi-trang-tron-goi
thi-cong-shop-thoi-trang-tron-goi
thi-cong-bang-hieu-shop-thoi-trang

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn .

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
QUẢNG CÁO NỘI THẤT  THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 107 Mã Lò , Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại nóng: 0935 248 949 gặp Mr Bảo
Website: bangquangcaogiare.com  lambanghieuuytin.com

Email: trinhgiabao06@gmail.com Zalo: 0935 248 949 ( Trịnh Gia Bảo )

Thẻ
Hiển thị thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Close
Call Now ButtonGọi ngay
Close