Biển quảng cáo cửa hàng thời trang

Công ty chuyên thiết kế, thi công bảng quảng cáo cửa hàng thời trang uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn

Biển quảng cáo cửa hàng thời trang, làm biển hiệu shop thời trang, làm biển hiệu thời trang, làm bảng hiệu thời trang, làm biển hiệu, làm bảng hiệu, làm bảng hiệu giá rẻ, làm biển hiệu giá rẻ, thi công bảng hiệu shop thời trang, thi công bảng hiệu shop áo quần, thi công biển hiệu shop áo quần

Một số bài viết liên quan bạn có thể cần:

bảng quảng cáo shop thời trang giá rẻ

Danh mục chính bài viết

Làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang ở đâu tốt nhất trên thị trường

Làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang uy tín, mẫu mã thiết kế đẹp và tinh tế. Dường như là băn khoăn của khách hàng, trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt là những người có nhu cầu mở mới một shop thời trang. Phục vụ cho hoạt động kinh doanh và buôn bán của mình.

Địa chỉ nhận làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang tại hồ chí minh uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Là lựa chọn tối ưu mà chủ shop luôn mong muốn tìm kiếm.

bảng quảng cáo shop thời trang giá rẻ

Biển quảng cáo thực tế gồm 2 loại là biển hiệu và bảng quảng cáo, đều là thứ giúp chủ cửa hàng giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình.

Khi làm biển quảng cáo cho shop thời trang cần chú ý: Biển hiệu được treo ngay tại shop với thời gian lâu dài. Cố định còn bảng quảng cáo thì sẽ được sử dụng theo từng đợt. Mà shop muốn đưa ra chương trình khuyến mại. Quảng cáo sản phẩm để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

bảng quảng cáo shop thời trang giá rẻ

Lý do bạn nên chọn quảng cáo Thịnh Phát, thi công biển quảng cáo cửa hàng thời trang của bạn:

Quảng cáo Thịnh Phát – đơn vị thi công bảng hiệu uy tín và chuyên nghiệp nhất HCM hiện nay. Chúng tôi tự hào luôn là đối tác đáng tin cậy của hầu hết các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Đơn vị có nhu cầu làm bảng hiệu với mọi kích thước, vật liệu và số lượng.

Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led. Bảng hiệu alu, cắt chữ inox các loại, làm Bảng hiệu mica hút nổi, làm hộp đèn hiflex. Tất cả các bảng hiệu chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh, nội dung và độ bền lâu nhất.

Quý khách hàng cần tìm hiểu chi tiết về các mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang và chi tiết dịch vụ làm bảng hiệu của chúng tôi, mời liên hệ về quảng cáo Thịnh Phát để được hỗ trợ.

Quy trình để làm nên một biển quảng cáo cửa hàng thời trang đẹp

Để có biển quảng cáo cửa hàng thời trang đẹp. Đòi hỏi người dùng phải tìm và lựa chọn chất liệu phù hợp với vị trí mà mình muốn đặt trong nhà hay ngoài trời.

Có nhiều chất liệu để làm bảng hiệu như: mica, inox, alu, đèn led, đèn điện tử, đèn neon sign, alu dán del cal, tole dan decal, bảng hiệu bằng gỗ,..v..v Có thể nói có rất nhiều lựa chọn để chúng ta làm nên một bảng hiệu. Quảng cáo cho riêng cửa hàng của mình đúng không nào?

Để cho ra đời một mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang đẹp, đội ngũ thi công đều phải trải  qua một quá trình. Để tạo nên một sản phẩm sao cho chất lượng và tránh bị sai sót. Dưới đây là quy trình làm biển quảng cáo shop thời trang mà bạn có thể tham khảo:

làm bảng hiệu shop thời trang

Các bước thiết kế và thi công biển quảng cáo cửa hàng thời trang của bạn:

  • Bước đầu tiên, các đơn vị thi công sẽ tiếp nhận khách hàng, trao đổi để biết các yêu cầu của khách hàng là gì để từ đó chuẩn bị cho các bước tiếp theo
  • Đơn vị thi công sẽ đến tận nơi để khảo sát vị trí, đo kích thước sao cho phù hợp để làm biển quảng cáo, đồng thời nên xác định vị trí đặt biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất.
  • Bước tiếp theo là đơn vị thi công sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nên dùng loại biển nào cho phù hợp sản phẩm trong cửa tiệm cũng như phù hợp với vị trí của cửa hàng đó
  • Lên thiết kế mẫu maket cho khách hàng dựa trên thông tin khách hàng đưa ra
  • Tiến hành gia công biển shop theo bản thiết kế mẫu maket đã dự tính dự trên yêu cầu của khách hàng đưa ra
  • Thi công lắp đặt biển quảng cáo thời trang và bàn giao lại cho khách hàng.
làm bảng hiệu shop thời trang

Tiêu chuẩn của mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang đẹp

Để cho ra đời mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang đẹp. Mang lại hiệu quả bán hàng cao thì việc thu hút khách hàng là điều quan trọng nhất. Tiêu chuẩn biển quảng cáo cơ bản gồm các yếu tố sau:

Tên cửa hiệu:

Tên cửa hiệu là thành phần quan trọng nhất không thể thiếu của mỗi tấm biển quảng cáo bởi khi nhắc đến một cửa hàng bán quần áo đẹp thì người ta thường gọi tên cửa hiệu đó lên.

shop-thoi-trang

Sản phẩm đặc trưng:

Tất cả các mẫu biển quảng cáo thời trang đều cần có các sản phẩm đặc trưng trong tấm bảng quảng cáo, làm được điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa tiệm của bạn đang cung cấp những loại mặt hàng gì.

Hình ảnh quảng cáo:

Hình ảnh quảng cáo giúp cho cửa tiệm của bạn thu hút khách hơn bởi tính hình tượng của nó. Bạn nên chọn nhân vật quảng cáo đang được nhiều người chú ý đến sẽ gây ấn tượng mạnh tới khách hàng.

shop-thoi-trang

Địa chỉ, số điện thoại, facebook , zalo,..:

Đây là yếu tố cần có bởi hiện nay công nghệ thông tin đang rất phát triển, bạn có thể đăng biển hiệu quảng cáo của bạn lên mạng xã hội đi quảng bá sản phẩm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng lạ có thể biết được địa chỉ shop của bạn mà tìm đến

Tiêu chuẩn khác:

Ngoài ra, khi lắp biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả. Cũng không được phép lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Làm biển hiệu quảng cáo shop thời trang
Làm biển hiệu quảng cáo shop thời trang

Trong trường hợp chủ shop thời trang muốn đặt bảng quảng cáo. Thì cần phải đảm bảo việc đặt bảng quảng cáo tuân thủ các quy định. Về khu vực hành lang an toàn giao thông, đê điều, lưới điện quốc gia. Khu vực bảo vệ di tích lịch sử, văn hóa. Cũng như không được che khuất bảng chỉ dẫn công cộng, đèn tín hiệu giao thông.

Bảng quảng cáo không được chắn ngang qua đường giao thông. Và phải tuân thủ quy hoạch quảng cáo của địa phương. Những sản phẩm quảng cáo được thể hiện trên bảng quảng cáo. Phải ghi rõ tên, địa chỉ của người thực hiện.

Ngoài bảng quảng cáo thì để tiếp thị sản phẩm của mình. Các chủ shop cũng có thể sử dụng các loại băng-rôn.  Cho mục đích quảng bá sản phẩm, thông báo chương trình khuyến mại,… Việc treo băng-rôn quảng cáo không được quá 15 ngày.

Làm bảng quảng cáo giá rẻ

Chất liệu làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang đẹp

Tùy từng mặt hàng thời trang, địa điểm cửa hàng , hay yêu cầu của khách hàng. Mà bạn có thể lựa chọn một chất liệu làm biển quảng cáo cho phù hợp. Khách hàng thường lựa chọn các chất liệu dưới đây. Để làm biển quảng cáo shop quần áo thời trang như:

Biển quảng cáo được làm bằng chất liệu khung sắt mạ kẽm

Được nhiều chủ của hàng lựa chọn bởi giá thành của nó rẻ, thời gian thực hiện lại nhanh chóng mà vẫn đẹp.

Biển quảng cáo ốp nhôm

Chữ nổi được làm bằng chất liệu là nhôm, nhựa kết hợp khung sắt, chữ nổi bằng chất liệu mica, nhôm, đồng, innox… Đây là loại biển rất được ưu chuộng bởi nó bền và đẹp, đặc biệt nó mang đến cả sự sang trọng.

Làm bảng hiệu quảng cáo shop

Biển quảng cáo chữ nổi đèn Led

Chữ nổi được cắm đèn Led rất bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn, đặc biệt là vào ban đêm.

Thi công hộp đèn led ma trận
Thi công hộp đèn led ma trận

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang trẻ em

Biển quảng cáo cửa hàng thời trang trẻ em là một trong những yếu tố gây ấn tượng đầu tiên. Khi khách đến mua hàng. Biển quảng cáo càng màu sắc thì lại càng mang tính gần gũi đối với trẻ em. Từ đó khiến cha mẹ quyết định ghé vào cửa hàng để mua các sản phẩm bên trong.

  • Đối với một shop quần áo trẻ em thì một không gian đẹp. Có đa dạng mẫu quần áo, những sản phẩm với thiết kế đẹp. Chất lượng thì vẫn chưa đủ, mà một yếu tố quan trọng để thu hút và gây sự chú ý. Đến các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ. Để họ muốn bước vào bên trong xem hàng. Đó chính là biển quảng cáo đẹp, bắt mắt.
  • Việc lựa chọn biển quảng cáo là phải phù hợp với mục đích kinh doanh. Khác nhau của mỗi cửa hàng ví dụ như biển quảng cáo shop quần áo trẻ em. Thì cần các màu sắc rực rỡ, những hình ảnh ngộ nghĩnh. Còn đối với lứa tuổi thanh thiếu niên thì. Biển quảng cáo phải mang phong cách trẻ trung, độc, lạ, và năng động.
Bảng hiệu led

Những mẫu biển quảng cáo “cực chất” của shop thời trang

Đặc biệt, trong ngành kinh doanh thời trang. Việc có một tấm biển quảng cáo cửa hàng quần áo ấn tượng. Sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn. Một cách dễ dàng và không dễ bị nhầm lẫn. Với muôn vàn shop thời trang đang có mặt trên thị trường khác.

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu của con người vượt qua khỏi mục tiêu ăn no mặc ấm. Người ta hướng mục tiêu mới- ăn ngon mặc đẹp.

Đặc biệt là đối với thế hệ trẻ ngày nay. Khi nhận thức về bản thân được nâng cao và tầm quan trọng của vẻ bề ngoài. Họ sẵn sàng đầu tư mình những bộ cánh thật đẹp. Nắm bắt  nhu cầu đó,  cửa hàng thời trang mọc lên như nấm. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng thu hút, để lại ấn tượng cho khách hàng.

Nếu bạn là chủ  cửa hàng, bạn muốn làm biển quảng cáo giá rẻ. Và sở hữu cho mình biển quảng cáo ấn tượng.  Nhưng bạn chưa tìm  đơn vị thiết kế biển quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp.  Hãy liên hệ chúng tôi – quảng cáo Thịnh Phát.

hop-den-quang-cao

Làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang thế nào mới đẹp

Yếu tố đầu tiên bạn cần đảm bảo là nội dung, nhưng nội dung hay thôi thì chưa đủ. Mà còn cần phải có hình thức đẹp, lôi cuốn. Nội dung cần được trình bày ngắn gọn, súc tích. Nhưng được thiết kế kiểu chữ sáng tạo, thêm biểu tượng, thêm slogan,… Sao cho người nhìn không bị rối mắt.

Đừng phức tạp biển hiệu quá, nhiều khi đơn giản lại là sự tinh tế. Miễn sao có bố cục hợp lý, có điểm nhấn. Để người nhìn dễ ghi nhớ và nắm bắt thông tin. Một cách nhanh chóng dù chỉ kịp liếc qua.

Chất liệu của biển hiệu cũng là một yếu tố tương đối quan trọng. Thông thường các shop thời trang thường lựa chọn biển có chất liệu mica, alu. Hoặc lựa chọn chữ nổi mica, chữ nổi inox hay bảng đèn led. Cần đảm bảo biển hiệu ít bị chịu ảnh hưởng của thời tiết. Có màu bền đẹp không dễ bị phai một cách nhanh chóng.

hop-den-quang-cao

Làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang thông qua màn hình chuyên quảng cáo

Hiện nay việc đặt chạy quảng cáo tại các màn hình Led ngoài trời. Không còn xa lạ với các nhà kinh doanh. Thay vì chỉ đặt một chiếc bảng quảng cáo đơn giản. Thì việc quay một clip ngắn, và thể hiện trên màn hình Led rõ ràng, là sinh động hơn rất nhiều.

Nó không chỉ giới thiệu được sản phẩm, nhãn hiệu, cửa hàng. Mà còn có tác dụng rất lớn trong việc kích thích sự tò mò. Hứng thú của người xem đối với những sản phẩm đó. Tuy nhiên việc đặt màn hình chuyên quảng cáo, phải tuân theo khá nhiều quy định của pháp luật.

Khi thực hiện quảng cáo trên màn hình chuyên quảng cáo đặt ngoài trời. Bạn sẽ không được dùng âm thanh mà chỉ chạy được hình ảnh thôi.

lam bang hieu quang cao gia re

Thông báo sản phẩm quảng cáo khi làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang

Nếu bạn chỉ đặt làm biển hiệu thì bạn chỉ cần tuân thủ đúng kích thước. Cách treo biển hiệu sao cho tên shop của bạn dễ nhớ, thu hút khách hàng là được.

Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt bảng quảng cáo hay băng- rôn. Thì sẽ phải gửi hồ sơ thông báo về sản phẩm quảng cáo trước 15 ngày đến cơ quan có thẩm quyền. Chịu trách nhiệm về quảng cáo tại địa phương.

lam bang hieu quang cao gia re

Những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị gồm có:

1. Văn bản thông báo sản phẩm quảng cáo ghi rõ thời gian, nội dung, địa điểm quảng cáo, số lượng băng-rôn, bảng quảng cáo.
2. Bản sao giấy tờ chứng minh sự hợp chuẩn, hợp quy của sản phẩm thời trang hoặc giấy tờ chứng minh đủ điều kiện để quảng cáo.
3. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người mà shop thời trang thuê kinh doanh dịch vụ quảng cáo.
4. Ma-két sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của người mà shop thời trang thuê kinh doanh dịch vụ quảng cáo. Nếu người kinh doanh dịch vụ quảng cáo là tổ chức thì phải có dấu của tổ chức.
5. Bản phối cảnh vị trí mà shop muốn đặt bảng quảng cáo.

lam bang hieu quang cao gia re

Mẫu biển quảng cáo shop thời trang đa dạng và phong phú

Được hình thành và định hướng phát triển trong lĩnh vực cung cấp và thiết kế các mẫu biển quảng cáo cho nhiều hình thức kinh doanh khác nhau trên thị trường, Quảng cáo Thịnh Phát đã chính thức gia nhập vào ngành dịch vụ thiết kế mẫu biển quảng cáo shop thời trang. Với những vươn mình mạnh mẽ và khẳng định được vai trò quan trọng.

Quảng cáo Thịnh Phát luôn cập nhập các loại mẫu khác nhau nhằm đáp ứng cho các nhu cầu đa dạng. Mở rộng để có những ấn tượng và khả năng xây dựng thương hiệu riêng của các shop thời trang. Bạn có thể chọn lựa bất kỳ mẫu biển quảng cáo shop thời trang nào có sẵn tại Thịnh Phát.

lam bang hieu quang cao gia re

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang tại Thịnh Phát luôn cam kết về chất lượng

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang chủ yếu được trưng bày và sử dụng. Ở các địa hình với thời tiết thiên nhiên tác động trực tiếp. Vì vậy, duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ là những tiêu chí hàng đầu trong hoạt động cung cấp mẫu biển quảng cáo shop thời trang của Thịnh Phát trên thị trường.

Quảng cáo Thịnh Phát nhất trong việc lựa chọn làm biển quảng cáo cho cửa hàng thời trang.

lam bang hieu quang cao gia re

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang mức giá tốt nhất tại Thịnh Phát

Mức giá cạnh tranh trong bất kỳ dịch vụ hoặc hoạt động bán hàng nào trên thị trường vẫn luôn là yếu tố giúp hấp dẫn và thu hút khách hàng tốt nhất.

Điều này tuy không là tiêu chí đầu tiên trong hoạt động của Thịnh Phát trong việc cung cấp mẫu biển quảng cáo shop thời trang hót nhất nhưng nó vẫn luôn là định hướng mà Thịnh Phát muốn thực hiện với một sự tối ưu nhất.

Việc đưa ra các mức giá phù hợp cho từng mẫu mã, cho khả năng đáp ứng của các shop bán hàng mới mở sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh, đồng thời còn là tiền đề để Thịnh Phát làm biển quảng cáo shop thời trang nói riêng, làm các loại biển quảng cáo khác nói chung.

Để có được chiếc biển quảng cáo đẹp mắt, hấp dẫn các chủ shop nên lựa chọn những đơn vị làm biển quảng cáo cho shop thời trang uy tín. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua những sản phẩm chất lượng nhất. Tất cả những gì mà chúng tôi hướng đến chính là niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi.

Một số hình ảnh tiêu biểu để các bạn tham khảo, xây dựng ý tưởng thiết kế cho chính thương hiệu của mình

bảng quảng cáo shop thời trang giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo shop thời trang
Làm bảng quảng cáo shop thời trang
bang-hieu-quang-cao
bang-hieu-quang-cao
bang-hieu-quang-cao
bang-hieu-quang-cao

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
QUẢNG CÁO – NỘI THẤT HOÀNG NAM
Hotline/zalo: 078 787 1357
Email: hoangnam.adv1@gmail.com
Website: 
https://bangquangcaogiare.com

Hiển thị thêm
Close